Tour Khám Phá Hệ Thống Hang Động Chà Lòi

Tour khám phá hệ thống hang động Chà Lòi là một trong những tour Quảng Bình 1 ngày mới được đưa vào khai thác. Hang Chà Lòi là hang động không nằm trong hệ thống quần thể di sản thế giới Du Lịch Phong Nha – Kẻ Bàng. Hệ thống hang động Chà Lòi nằm ở Xã Ngan Thủy, huyện Lệ Thủy, quê hương của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Tour khám phá hệ thống hang động Chà Lòi là một tour du lịch mạo hiểm, rất phù hợp cho các bạn trẻ ưa thử thách khám phá. Đến với tour Chà Lòi quý khách còn được trãi nghiệm văn hóa, con người và đời sống đồng bào dân tộc Vân kiều, chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhiên nhiên hùng vỹ với suối rừng, thung lũng. Tour du lịch hang Chà Lòi thực sự là một trãi nghiệm mới mẻ và tuyệt vời.

08h00: Xe và Hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm. Đoàn xuất phát trên đường Hồ chí Minh nhánh đông tham quan tại bến phà Long Đại. Đây là điểm giao thông huyết mạch trên đường Hồ Chí Minh, là tọa độ lửa trong trọng điểm ném bom phá hoại điên cuồng của đế quốc mỹ 1965 – 1972. Sau đó,  đoàn dâng hương tại bia tưởng niệm nơi các anh hùng liệt sĩ Bến phà Long Đại. Đoàn chụp hình lưu niệm tại đây

09h20: Quý khách đến với trung tâm điều hành của công ty ở bản cây Sung. Tại trung tâm điều hành du khách được trang bị đèn Pin, giày, dép và găng tay chuyên dụng và các thiết bị cần thiết để phục vụ thám hiểm hang động. Du khách được nghe hướng dẫn của hướng dẫn viên về sử dụng thiết bị cũng như một số quy tắc khám phá hang động. Sau đó đoàn trải nghiệm nét độc đáo của Hang Nước một hang nhỏ nhưng có nhiều dấu ấn trong chiến tranh Việt Nam.

Đoàn sẽ đến tổng trạm thông tin A72, nơi được giao nhiệm vụ đảm bảo thông tin liên lạc cho chiến trường Miền Nam với nhiều mệnh lệnh quan trọng được truyền trong hang đá này. Sau đó, quý khách đến với hành trình khám phá hang Chà Lòi. Tại đây du khách sẻ trải nghiệm nhiều hoạt động và cung bậc cảm xúc khác nhau như  đi bộ, bò, leo trèo, bơi lội trải nghiệm với hành trình hơn 5km đi trong hang. Du khách cũng đến với sân khấu dã chiến của bộ đội trong chiến tranh Việt Nam.

Trong hành trình khám phá này du khách sẽ được chụp nhiều bức hình khám phá đẹp trong hang. Ngoài chiêm ngưỡng hệ thống thạch nhũ tráng lệ cũng như trải nghiệm khám phá mạo hiểm, du khách sẽ đến với con đường hầm tình yêu tuyệt đẹp.

13h00: Quý khách quay ra khỏi hang, ăn trưa với những món ăn địa phương do công ty tổ chức. Sau bữa trưa quý khách thư giản nghỉ ngơi tại chỗ. Sau bữa trưa quý khách khởi hành đến Bản Còi, dạo chơi tại Thung lũng tình yêu với một thảo nguyên cỏ bất tận cùng với tiếng suối chảy róc rách tạo sự thoải mái cho du khách khi đến nơi đây, rời xa chốn thị thành về với thiên nhiên thơ mộng.

16h00: Quý khách trở về lại TP. Đồng Hới. Xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình tour khám phá hang động Chà Lòi, tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách.

GIÁ TOUR: 1.5500.000VNĐ/khách

( Giá tour áp dụng từ 3 khách trở lên)

 Giá bao gồm:

Xe ôtô máy lạnh đưa đón suốt hành trình

Ăn theo chương trình

Thiết bị tham quan( Đèn, dày, đồ bơi )

Porterts chuyên nghiệp vận chuyển hàng hóa

Bảo hiểm du lịch 20.000.000/người/vụ.

Nước uống 2chai/ngày

Không bao gồm:

Thuế VAT. Các chi phí khác ngoài chương trình.

Lưu ý: Tour áp dụng cho 8 tuổi trở lên

Gọi điện