Tour Khám Phá Xuyên Sơn Hồ – Chinh Phục 4,5km Sông Ngầm Động Phong Nha

Tour Khám phá Xuyên Sơn Hồ và Chinh phục 4500m sông ngầm Động Phong Nhatour du lịch Quảng Bình không chỉ là một chuyến du lịch, mà còn là cuộc phiêu lưu tuyệt vời dành cho những người muốn khám phá và đối mặt với những thách thức của thiên nhiên hoang dã.

Xem thêm

Lịch trình Tour Khám Phá Xuyên Sơn Hồ – Chinh Phục 4,5km Sông Ngầm Động Phong Nha

Sáng: 7h30 Xe HDV đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi về phía Tây Bắc thành phố Đồng Hới theo đường Hồ Chí Minh đến với trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng

8h30-9h00:  Hướng dẫn viên phổ biến lộ trình tour, hướng dẫn du khách chuẩn bị trang thiết bị cần thiết cho chuyến tham quan như một nhà thám hiểm thực sự( áo phao, đèn pin đội đầu, giày trekking, mũ bảo hiể

9h00:  Hướng dẫn viên khuyến cáo du khách nên làm gì, không nên làm gì trong hang động. Du khách tập chèo thuyền trước cửa động Phong nha 10 phút. quý khách bắt đầu cuộc hành trình khám phá hệ thống sông ngầm dài nhất thế giới.

Để chinh phục 4,5km sông ngầm Động Phong Nha, du khách phải trải qua 1 chặng đường bằng thuyền độc mộc hoặc thuyền kayak, bơi và leo qua những tảng đá lớn. Bên trong động những măng đá và nhũ đá lộng lẫy tuyệt đẹp hiện ra trước mắt, khiến du khách trầm trồ chiêm ngưỡng. Đặc biệt đi sâu vào 1,2km chiều dài Động phong Nha, dừng chân tại hang Bi Kí, du khách được chứng kiến tận mắt di tích do người Chăm xưa để lại. Đó là những kí tự cổ được khắc cách đây hơn 1000 năm, khi người Chăm còn sinh sống trong khu vực này.

11h30: Quý khách nghỉ ngơi, tận hưởng buổi trưa độc đáo trong không gian hang động ( bánh cuốn thịt heo, cơm nắm muối vừng,  bánh mỳ xúc xích…)

13:00 Chiều: Đến xuyên sơn hồ trong lòng động, tận hưởng cảm giác bơi trong hồ nước trong xanh, mát lạnh

14:00 Chiều: Bắt đầu đi bộ và chèo thuyền kayak trở ra.

15:00 Chiều: Rời thuyền kayak, tham quan những nhánh hang khô: Hang Tiên, Hang Cung Đình, tìm hiểu kho ký tự cổ của người Chăm huyền bí có niên đại hàng ngàn năm.

15:30 Chiều: Xe và hướng dẫn viên đưa du khách trở về khách sạn. Kết thúc chương trình.

Với sự hướng dẫn của hướng dẫn viên chuyên nghiệp, du khách chắc chắn sẻ có những trải nghiệm đáng nhớ với hành trình khám phá xuyên sơn hồ và chinh phục 4,5km sông ngầm Động Phong Nha vô cùng kì ảo và tráng lệ.

GIÁ TOUR: 1.700.000 VNĐ

( Giá tour áp dụng cho nhóm 3-5 khách)

Đoàn từ 6 khách trở lên vui lòng liên hệ 0919715945 để có giá tốt nhất

 

Giá bao gồm:

Xe ôtô máy lạnh đưa đón suốt hành trình

Ăn trưa

Vé tham quan trong chương trình

Thuyền vận chuyển

Hướng dẫn viên

Giám sát tour

Thiết bị tham quan( Đèn, dày, đồ bơi )

Bảo hiểm du lịch 20.000.000/người/vụ.

Nước uống 1chai/ngày

Không bao gồm:

Thuế VAT. Các chi phí khác ngoài chương trình.

 

Gọi điện