Tour Thành Phố Hồ Chí Minh – Quảng Bình – Đà Nẵng 4 Ngày 3 Đêm

Tour Phong Nha hàng ngày

Tour du lịch Quảng Bình – Sài Gòn – Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm là hành trình thú vị cho du khách đến từ thành phố mang tên Bác để khám phá những danh lam thắng cảnh đẹp nhất miền trung. Tham gia tour du lịch Sài Gòn – Miền trung này du khách sẻ có những trãi nghiệm tuyệt vời với đu dây Zipline Sông Chày, tắm bùn trong hang Tối, thấy được vẻ đẹp của hoàng cung trong lòng đất Động Thiên Đường. Quay ngược về với thời gian để cảm nhận vẻ đẹp yên bình của Phố cổ Hội An.

Tour Sài Gòn – Quảng Bình – Huế – Đà Nẵng – Hội An 5 Ngày 4 Đêm

Tour du lịch Sài Gòn – Quảng Bình – Huế – Đà Nẵng – Hội An mang tới cho du khách những trải nghiệm hấp dẫn trong chuyến hành trình trên con đường di sản miền trung. Tham gia tour du lịch hành trình di sản này du khách có cơ hội khám phá những giá trị tuyệt mỹ của thiên nhiên và những nét văn hóa, những di tích lịch sử đặc sắc của miền trung. Nổi bật nhất trên con đường di sản này là di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng, Di sản văn hóa thế giới Cố đô Huế, Phố cổ Hội An.

Tour Sài Gòn – Quảng Bình – Quảng Trị – Huế 4 Ngày 3 Đêm.

Tour du lịch Sài Gòn – Quảng Bình – Quảng Trị – Huế là hành trình về với dãi đất của gió lào và cát trắng nhưng lại chứa đựng nhiều di tích lịch sử văn hóa, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Tham gia tour du lịch miền trung này du khách sẻ được trãi nghiệm vẻ đẹp kỳ vĩ và tráng lệ của Phong Nha Kẻ Bàng. Được về lại với quá khứ hào hùng của dân tộc với địa đạo Vịnh Mốc, Thành Cổ Quảng Trị, Cầu Hiền Lương. Cảm nhận nét đẹp cổ kính mang dáng vẻ thơ mộng của cố đô Huế.

Tour Hà Nội – Quảng Bình – Huế – Đà Nẵng – Hội An 5 Ngày 4 Đêm

Tour du lịch Hà Nội – Quảng Bình -Huế – Đà Nẵng – Hội An là hành trình khám phá mảnh đất di sản Thế Giới trên dãi đất miền trung đầy nắng gió. Đến với tour du lịch miền trung du khách sẻ được cảm nhận hết vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vỹ Phong Nha – Kẻ Bàng, của văn hóa lịch sử với Kinh thành Huế, Phố Cổ Hội An và sự năng động của thành phố trẻ Đà Nẵng.

Gọi điện