Viếng Mộ Đại Tướng – Hoành Sơn Quan – Biển Đá Nhảy

Tour Viếng Mộ Đại Tướng – Hoành Sơn Quan – Biển Đá Nhảytour du lịch Quảng Bình nằm trong chuổi Tour ghép Quảng Bình 1 ngày với hành trình khám phá vùng đất hùng vĩ này, được tổ chức hàng ngày để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Không chỉ đẹp về thiên nhiên với Di sản thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng, mà tour còn đưa du khách đến những trải nghiệm tâm linh và văn hóa qua chuyến tham quan Vũng Chùa – Hoành Sơn Quan – Biển Đá Nhãy.

Xem thêm

Lịch Trình Tour Vũng Chùa – Hoành Sơn Quan – Biển Đá Nhãy

Sáng 7h30: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn, sau đó khởi hành viếng lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến nơi vị tướng huyền thoại an giấc ngàn thu. Nơi an nghỉ cuối cùng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp chính là ngọn núi Thọ, mũi Rồng ở vùng biển Vũng Chùa – Đảo Yến thuộc dãy Hoành Sơn đâm ngang ra biển.

Quý khách vào dâng hương làm lễ tại phần mộ Đại tướng. Đoàn tự do tham quan, và tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ, hài hòa giữa núi rừng và biển. Cách Vũng Chùa Không xa là Đảo Yến, Đảo Yến như bức bình phong nổi lên giữa biển là nơi sinh sống của hàng ngàn con chim Yến.

10h00: Quý Khách tiếp tục tham quan Hoành Sơn Quan hay còn gọi là cổng trời thuộc ranh giới giữa 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình. Hoành Sơn Quan được xây bằng gạch đá vào năm 1833 thời vua Minh Mạng. Hoành Sơn quan như một chiến tích hùng hồn về những thăng trầm của lịch sử và danh thắng nước Việt.

12h00: Quý khách về bãi biển Đá Nhảy ăn trưa sau đó thăm bãi biễn Đá Nhảy, Với bờ biển dài nước trong xanh, bãi cát trắng mịn màng. Những dãy đá nhô ra giữa biển như những vũ công nhảy múa mỗi khi sóng đánh vào, xứng đáng là một tuyệt tác điêu khắc kỳ vỹ của tự nhiên.. Bãi biển Đá Nhảy là một trong hai bãi biển đẹp nhất ở Quảng Bình với trùng

16h00: Xe đưa quý khách về lại điểm hẹn ban đầu, kết thúc chuyến thăm quan. tour ghép Quảng Bình 1 ngày

Phong Nha Adventure Tours chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách.

GIÁ TOUR: 800.000VNĐ/KHÁCH

( Giá tour áp dụng cho khách ghép đoàn – Khởi hành hàng ngày)

Đoàn từ 6 khách trở lên vui lòng liên hệ 0919715945 để có giá tốt nhất

 

Giá bao gồm:

Xe ôtô  máy lạnh đưa đón suốt hành trình

Ăn trưa: 150.000vnđ/ khách

Hương hoa viếng Lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Ván trượt cát

Hướng dẫn viên

Bảo hiểm du lịch 20.000.000/người/vụ.

Nước uống 1 chai/ngày

Không bao gồm:

Thuế VAT. Các chi phí khác ngoài chương trình.

* Trẻ em:

Trẻ em dưới 1,1m Miễn phí
Trẻ em 1,1m-1m3 50% giá tour:
Trẻ em trên 1m3 100% giá tour
Gọi điện