Tour Động Phong Nha – Thung Lũng Hava

Tour ghép Phong Nha hàng ngày tham quan động Phong Nha – Thung Lũng Hava là một trong những tour du lịch Phong Nha 1 ngày mới được đưa vào khai thác để đáp ứng nhu cầu tham quan khám phá di sản thiên nhiên thế giới vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng của quý khách.

Đến với Tour Quảng Bình hàng ngày du khách sẻ được tham quan động Phong Nha và thung Lũng Hava với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp làm say đắm lòng người.

Xem thêm

Lịch trình Tour Động Phong Nha – Thung Lũng Hava

Sáng 7h30: Xe và HDV Phong Nha Adventure Tours đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi thăm quan Động Phong Nha di sản thiên nhiên thế giới. Ngược dòng sông Son thơ mộng thuyền đưa du khách đến với Động Phong Nha. Đến trước cửa động, cảnh núi non sông nước quyến rũ, thiên nhiên hùng vĩ với vô vàn hình ảnh kỳ thú hiện ra như khêu gợi trí tưởng tượng của con người.

Với chiều dài 7.729m, sâu 83m, cao 50m với rất nhiều nhánh hang phụ lớn nhỏ bao gồm cả hang Bi Kí, hang Tiên và hang Cung Đình. Đây là loại hình động nước chảy ngầm trong lòng núi với nhiều thạch nhũ đặc trưng. Tương truyền rằng, chính những măng đá rũ xuống ở cửa hang đã góp phần tạo nên cái tên đầy thi vị “Phong Nha”, tức là “Gió luồn qua kẽ răng”.

Phong Nha nổi tiếng với những khối đá độc đáo được đặt tên theo các hình dạng tự nhiên như “Sư tử”, “Kỳ lân”, “Vô chầu”, “Cung đình” hay “Tượng Phật”. Sau khoảng 19km chảy ngầm dưới dãy Trường Sơn, dòng sông hiện ra ở cửa hang mang một màu nước xanh biếc vào mùa khô  và sắc đỏ vào mùa mưa.

Du khách cũng có thể khám phá sự kiến tạo các măng đá, thạch nhũ tại một vài trong số 14 phòng bên trong hang động.  Bên trong khoảng 1km là hang Bi Kí, một nhánh phụ nằm sâu trong động Phong Nha cách cửa động khoảng 600m. Người ta tin rằng có một khoảng thời gian nào đó từ thế kỷ IX đến thế kỷ XI, người Chăm đã chọn nơi đây làm nơi thời cúng.

Động Phong Nha là hang động tiêu biểu nhất về giá trị thẩm mỹ và sự độc đáo tại Di sản Phong Nha – Kẻ Bàng, được Hiệp hội Hoàng gia Anh bình chọn là một trong những hang động đẹp nhất thế giới với 7 tiêu chí: Hang động có cửa hang cao và rộng; có bãi cát, bãi đá ngầm đẹp nhất; có sông ngầm đẹp nhất; có hệ thống thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ nhất; có các hang khô cao và rộng; có Hồ nước ngầm sâu và đẹp; có nước dài nhất

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị vùng quê Phong Nha.

13h00: Tiếp tục hành trình tham quan thung lũng ngọc bích Hava

  1. Khám phá vịnh Sỏi Vàng: Chèo Kayak xuôi dòng sông Chày cùng chiêm ngưỡng Vịnh Ha Long thu nhỏ giữa lòng di sản, và là điểm đẹp nhất để checkin giữa dòng sông thơ mộng
  2. Cùng Chèo Kayak/ Sup tản mạn giữa dòng sông, cùng ngắm cảnh nước non hùng vĩ
  3. Tắm sông: Hoà mình trong dòng nước xanh biếc, mát rượi, cùng vẫy vùng, cảm giác như rũ bỏ được tất cả muộn phiền của cuộc sống.
  4. Zipline tỏm hay được gọi là trò chơi vượt qua chính mình, với 3 làn zipline thì quý du khách đừng bỏ lỡ trò chơi này cùng đồng đội nhé!
  5. Trượt máng 2 làn siêu tốc độ dài nhất Quảng Bình
  6. Nhảy cầu cảm giác mạnh 3 tốc độ
  7. Vọng cảnh đài cách mặt nước 25m: Từ độ cao này, du khách sẽ được thu lại được những khoảng khắc tuyệt đẹp của phong cảnh tại Hava!
  8. Trượt Zipline đáp nước dài 600m độc đáo nhất Việt Nam

17h00: Xe đưa quý khách trở về Đồng Hới. Đến điểm xuất phát ban đầu, kết thúc tour động Phong Nha – Thung Lũng Hava

Phong Nha Adventure Tours chia tay và hẹn gặp lại quý khách!

GIÁ TOUR: 1.150.000VNĐ/khách

( Giá tour áp dụng cho khách ghép đoàn – khởi hành hàng ngày)

Đoàn từ 6 khách trở lên vui lòng liên hệ 0919715945 để có giá tốt nhất

Giá bao gồm:

Xe ôtô máy lạnh đưa đón suốt hành trình

Ăn trưa: 150.000vnđ/ khách

Thuyền vận chuyển

Vé Động Phong Nha

Vé thung lũng Hava

Hướng dẫn viên

Bảo hiểm du lịch 20.000.000/người/vụ.

Nước uống 2chai/ngày

Không bao gồm:

Thuế VAT. Các chi phí khác ngoài chương trình.

* Trẻ em:

Trẻ em dưới 1,1m Miễn phí
Trẻ em 1,1m-1m3 50% giá tour:
Trẻ em trên 1m3 100% giá tour
Gọi điện