Tour Động Phong Nha – Viếng Mộ Đại Tướng

Tour du lịch Quảng Bình hàng ngày Động Phong Nha – Viếng mộ Đại Tướng là sự kết hợp giữa thăm quan khám phá hang động và du lịch tâm linh. Phong Nha là hang động tiêu biểu nhất về giá trị thẩm mỹ và sự độc đáo tại Di sản Phong Nha – Kẻ Bàng, được Hiệp hội Hoàng gia Anh bình chọn là một trong những hang động đẹp nhất thế giới.  Vũng Chùa Đảo Yến năm bên vịnh nước sâu Hòn La, dưới chân Đèo Ngang hung vĩ,  với vẻ đẹp hoang sơ, yên bình, thoáng đãng và linh thiêng là nơi an nghỉ cuối cùng của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Tour du lịch Quảng Bình hàng ngày là sự lựa chọn hợp lý cho du khách về thăm quan du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng nhưng không có nhiều thời gian.

Sáng 7h30:  Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi thăm quan Động Phong Nha di sản thiên nhiên thế giới. Ngược dòng sông Son thơ mộng thuyền đưa du khách đến với Động Phong Nha. Đến trước cửa động, cảnh núi non sông nước quyến rũ, thiên nhiên hùng vĩ với vô vàn hình ảnh kỳ thú hiện ra như khêu gợi trí tưởng tượng của con người. Với chiều dài 7.729m, sâu 83m, cao 50m với rất nhiều nhánh hang phụ lớn nhỏ bao gồm cả hang Bi Kí, hang Tiên và hang Cung Đình. Đây là loại hình động nước chảy ngầm trong lòng núi với nhiều thạch nhũ đặc trưng. Tương truyền rằng, chính những măng đá rũ xuống ở cửa hang đã góp phần tạo nên cái tên đầy thi vị Phong Nha.

Phong Nha nổi tiếng với những khối đá độc đáo được đặt tên theo các hình dạng tự nhiên như “Sư tử”, “Kỳ lân”, “Vô chầu”, “Cung đình” hay “Tượng Phật”. Sau khoảng 19km chảy ngầm dưới dãy Trường Sơn, dòng sông hiện ra ở cửa hang mang một màu nước xanh biếc vào mùa khô  và sắc đỏ vào mùa mưa. Du khách cũng có thể khám phá sự kiến tạo các măng đá, thạch nhũ tại một vài trong số 14 phòng bên trong hang động.  Bên trong khoảng 1km là hang Bi Kí, một nhánh phụ nằm sâu trong động Phong Nha cách cửa động khoảng 600m. Người ta tin rằng có một khoảng thời gian nào đó từ thế kỷ IX đến thế kỷ XI, người Chăm đã chọn nơi đây làm nơi thời cúng.

Phong Nha là hang động tiêu biểu nhất về giá trị thẩm mỹ và sự độc đáo tại Di sản Phong Nha – Kẻ Bàng, được Hiệp hội Hoàng gia Anh bình chọn là một trong những hang động đẹp nhất thế giới với 7 tiêu chí: Hang động có cửa hang cao và rộng; có bãi cát, bãi đá ngầm đẹp nhất; có sông ngầm đẹp nhất; có hệ thống thạch nhũ kỳ ảo và tráng lệ nhất; có các hang khô cao và rộng; có Hồ nước ngầm sâu và đẹp; có nước dài nhất

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức những món ăn mang hương vị núi rừng sau đó tiếp tục khám phá tour du lịch Quảng Bình hàng ngày.

13h30: Quý khách Tiếp tục hành trình viếng lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến nơi vị tướng huyền thoại an giấc ngàn thu. Nơi an nghỉ cuối cùng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp chính là ngọn núi Thọ, mũi Rồng ở vùng biển Vũng Chùa – Đảo Yến thuộc dãy Hoành Sơn đâm ngang ra biển. Quý khách vào dâng hương làm lễ tại phần mộ Đại tướng. Đoàn tự do tham quan, và tận hưởng vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ, hài hòa giữa núi rừng và biển. Cách Vũng Chùa Không xa là Đảo Yến, Đảo Yến như bức bình phong nổi lên giữa biển là nơi sinh sống của hàng ngàn con chim Yến.

Quý khách chụp ảnh lưu niệm.Sau đó, lên xe về Đồng Hới. Trên đường về ghé thăm bãi biễn Đá Nhảy, Với bờ biển dài nước trong xanh, bãi cát trắng mịn màng. Những dãy đá nhô ra giữa biển như những vũ công nhảy múa mỗi khi sóng đánh vào.

17h00: Quý khách về đến TP. Đồng Hới, xe đưa Quý khách trả về điểm hẹn. Kết thúc tour du lịch Quảng Bình hàng ngày

Phong Nha Adventure Tours chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách.

GIÁ TOUR: 1.200.000VNĐ/KHÁCH

( Giá tour áp dụng cho khách ghép đoàn – Khởi hành hàng ngày )

Đoàn từ 6 khách trở lên vui lòng liên hệ 0919715945 để có giá tốt nhất

Giá bao gồm:

Xe ôtô  máy lạnh đưa đón suốt hành trình

Ăn trưa: 150.000vnđ/ khách

Vé tham quan động Thiên Đường

Xe gold động Thiên Đường

Hương hoa viếng Lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Hướng dẫn viên

Bảo hiểm du lịch 20.000.000/người/vụ.

Nước uống 1 chai/ngày

Không bao gồm:

Thuế VAT. Các chi phí khác ngoài chương trình.

* Trẻ em:

Trẻ em dưới 1m Miễn phí
Trẻ em 1m-1m3 50% giá tour:
Trẻ em trên 1m3 100% giá tour

 

Gọi điện