Giới thiệu qua về Tour Động Thiên Đường – Công Viên Ozo
Tour du lịch Quảng Bình 1 ngày, đặc biệt với tour động Thiên Đường – công viên Ozo, là một trong những chuyến phiêu lưu hấp dẫn nhất dành cho du khách. Hành trình này không chỉ mang lại cơ hội thăm quan động Thiên Đường, một trong những hang động đẹp nhất với hệ thống thạch nhũ độc đáo, mà còn đưa du khách đến công viên Ozo, một phần của vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, với khung cảnh tự nhiên tuyệt vời và trò chơi trên dây lớn nhất Việt Nam.
Quý khách hãy đặt tour cùng Phong nha Adventuretours ngay bây giờ để có giá tốt nhất. Điện thoại liên hệ : 0919 715 945 hoặc đặt tour qua form ở phía bên dưới
Lịch trình cụ thể của Tour Động Thiên Đường – Công Viên Ozo
Sáng: Xe đón quý khách và khởi hành tham quan Động Thiên Đường
7h30 Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi về phía Tây Bắc thành phố Đồng Hới theo đường Hồ Chí Minh tham quan Động Thiên Đường – Được mệnh danh là ” hoàng cung trong lòng đất” Động Thiên Đường là một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới . Động nằm ẩn mình sâu trong lòng Di sản Thiên nhiên Thế giới Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, thuộc địa hình cattơ cổ, có niên đại hình thành cách ngày nay khoảng 350 đến 400 triệu năm.
Động Thiên Đường nằm ở Km 16 cách rìa Nhánh Tây đường Hồ Chí Minh gần 4km thuộc xã Sơn Trạch, Huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách trung tâm thành phố Đồng Hới chừng 70km về hướng Tây Bắc cạnh nhánh Tây đường Hồ Chí Minh. Cách động Phong Nha chừng 25km hành trình nhánh Tây đường Trường Sơn theo hướng Bắc, đường đi rất thuận tiện.
Cấu trúc kỳ vĩ, vẻ đẹp huyền diệu và tráng lệ của hang động đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Những liên tưởng thú vị về một “Thiên Cung” nơi trần thế, ngay trong lòng Di sản thiên nhiên thế giới, các nhà khảo sát đã nảy sinh ý tưởng đặt tên gọi là động “Thiên Đường.”
Trưa: Ăn trưa nhà hàng
Đoàn ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức những món ăn mang hương vị núi rừng
13h00: Quý khách tiếp tục cuộc hành trình khám phá Công viên Ozo
Công viên Ozo nằm trong quần thể VQG Phong Nha-Kẻ Bàng, thuộc xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, là khu công viên đầu tiên khai thác hệ thống trò chơi trên cây và dưới nước độc đáo.
Công viên Ozo Quảng Bình có diện tích gần 5ha là công viên có hệ thống trò chơi trên cây dài nhất Việt Nam và cũng là một trong những công viên nằm trong rừng nguyên sinh đầu tiên ở Việt Nam. Công viên Ozo có hệ động, thực vật phong phú, đặc trưng là hệ sinh thái rừng trên núi đá vôi tuyệt đẹp.
Du khách có thể đi bộ qua những cầu gỗ hít thở mùi hương của thiên nhiên trên hệ thống sàn đạo dài 999m uốn lượn mềm mại được bao phủ bởi những tán cây cỏ thụ; tận hưởng sự trong lành từ con suối Ozo chảy giữa lòng công viên êm ả; khám phá bức màn thiên nhiên xinh đẹp trên những chòi lá sinh thái
Chiều: Quây về Đồng Hới – Kết thúc Tour
Quý khách quay trở về Đồng Hới, kết thúc chuyến thăm quan Động Thiên Đường và Công Viên Ozo
Phong Nha Adventure Tours chia tay và hẹn gặp lại quý khách!
Giá Tour Động Thiên Đường – Công Viên Ozo
GIÁ TOUR: 1.200.000VNĐ/khách
( Giá tour áp dụng cho khách ghép đoàn – khởi hành hàng ngày )
Nhóm từ 6 khách trở lên chúng tôi sẻ tổ chức tour riêng cho quý khách
Giá Tour Động Thiên Đường – Công Viên Ozo bao gồm :
- Xe ôtô máy lạnh đưa đón suốt hành trình
- Ăn trưa: 150.000vnđ/ khách
- Vé tham quan động Thiên Đường
- Vé tham quan Công viên Ozo
- Xe điện động Thiên Đường
- Hướng dẫn viên
- Bảo hiểm du lịch 20.000.000/người/vụ.
- Nước uống 2chai/ngày
- Khăn lạnh
Giá Tour không bao gồm
Thuế VAT. Các chi phí khác ngoài chương trình.
Giá Tour Động Thiên Đường – Công Viên Ozo dành cho trẻ em
* Trẻ em:
Trẻ em dưới 1,1m | Miễn phí |
Trẻ em 1,1m-1m3 | 50% giá tour: |
Trẻ em trên 1m3 | 100% giá tour |
Một số Tour từ các Tỉnh Thành Phố dài ngày có tham quan Động Thiên Đường bạn cần tham khảo:
Tour Hà Nội Quảng Bình :
- Tour du lịch Hà Nội – Quảng Bình 3 ngày 2 đêm
- Tour Hà Nội – Quảng Bình 2 Ngày 3 Đêm
- Tour Hà Nội – Quảng Bình 3 Ngày 4 Đêm
- Tour Hà Nội – Quảng Bình 4 Ngày 4 Đêm
- Tour Hà Nội – Quảng Bình 2 Ngày 1 Đêm
- Tour Hà Nội – Quảng Bình 4 Ngày 3 Đêm
- Tour Hà Nội – Quảng Bình – Huế – Đà Nẵng – Hội An 5 Ngày 4 Đêm
- Tour Hà Nội – Quảng Bình – Quảng Trị – Huế 4 Ngày 3 Đêm
- Tour Hà Nội – Quảng Bình – Đà Nẵng – Hội An 4 Ngày 3 Đêm
Tour TPHCM Quảng Bình
- Tour du lịch Sài Gòn – Quảng Bình 4 ngày 3 đêm
- Tour Sài Gòn – Quảng Bình 3 ngày 2 đêm
- Tour TP Hồ Chí Minh – Quảng Bình 2 Ngày 1 Đêm
- Tour Sài Gòn – Quảng Bình – Quảng Trị – Huế 4 Ngày 3 Đêm
- Tour Thành Phố Hồ Chí Minh – Quảng Bình – Đà Nẵng 4 Ngày 3 Đêm
- Tour Sài Gòn – Quảng Bình – Huế – Đà Nẵng – Hội An 5 Ngày 4 Đêm
Tour Đà Nẵng Quảng Bình
Các Tour Quảng Bình Trọn Gói có tham quan Động Thiên Đường
- Tour Du Lịch Quảng Bình 2 Ngày 1 Đêm( Ghép Đoàn )
- Tour Du Lịch Quảng Bình 3 Ngày 2 Đêm
- Tour Du Lịch Quảng Bình 3 Ngày 2 Đêm ( Ghép Đoàn )
- Tour Du Lịch Quảng Bình 4 Ngày 3 Đêm
Các Tour Phong Nha Kẻ Bàng có tham quan khám phá Động Thiên Đường
CÔNG TY TNHH DU LỊCH PHONG NHA ADVENTURE TOURS
Địa chỉ: Số 24/100 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình.
Mã số thuế: 3100741529.
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Tấn Ninh.
Hotline: 0919715945
Email: phongnhaadventuretours@gmail.com
website : https://phongnhaadventuretours.com