Tour Động Thiên Đường

Rate this post

Tour động Thiên Đường tham quan một trong những hang động đẹp nhất của di sản thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng. Động Thiên Đường có cấu trúc kỳ vỹ, vẻ đẹp tráng lệ như một thiên cung trong lòng đất. Tour du lịch động Thiên Đường được tổ chức hàng ngày, là một trong những tour phong nha 1 ngày rất được du khách lựa chọn khi về với tour du lịch Quảng Bình.

Sáng 7h30: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi về phía Tây Bắc thành phố Đồng Hới.  Theo đường Hồ Chí Minh tham quan Động Thiên Đường – Được mệnh danh là ” hoàng cung trong lòng đất” Động Thiên Đường là một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới. Động nằm ẩn mình sâu trong lòng Di sản Thiên nhiên Thế giới Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, thuộc địa hình cattơ cổ, có niên đại hình thành cách ngày nay khoảng 350 đến 400 triệu năm. Động Thiên Đường nằm ở Km 16 cách rìa Nhánh Tây đường Hồ Chí Minh gần 4km thuộc xã Sơn Trạch, Huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, cách trung tâm thành phố Đồng Hới chừng 70km về hướng Tây Bắc cạnh nhánh Tây đường Hồ Chí Minh. Cách động Phong Nha chừng 25km hành trình nhánh Tây đường Trường Sơn theo hướng Bắc, đường đi rất thuận tiện.

Cấu trúc kỳ vĩ, vẻ đẹp huyền diệu và tráng lệ của hang động đã khiến nhiều người ngỡ ngàng. Những liên tưởng thú vị về một “Thiên Cung” nơi trần thế, ngay trong lòng Di sản thiên nhiên thế giới, các nhà khảo sát đã nảy sinh ý tưởng đặt tên gọi là động “Thiên Đường.”

Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng với các món đặc sản địa phương.

13h00: Xe đưa quý khách trở về Đồng Hới, kết thúc chương.trình tour du lịch động Thiên Đường 1 ngày.

Phong Nha Adventure Tours chia tay và hẹn gặp lại quý khách!

GIÁ TOUR: 850.000VNĐ/khách

( Giá tour áp dụng cho khách ghép đoàn – khởi hành hàng ngày )

Đoàn từ 6 khách trở lên vui long liên hệ 0919715945 để có giá tốt nhất

Giá bao gồm:

Xe ôtô máy lạnh đưa đón suốt hành trình

Ăn trưa: 150.000vnđ/ khách

Vé tham quan Động Thiên Đường

Xe điện vận chuyển

Bảo hiểm du lịch.

Nước uống 1chai/ngày

Không bao gồm:

Thuế VAT. Các chi phí khác ngoài chương trình.

* Trẻ em:

Trẻ em dưới 1m Miễn phí
Trẻ em 1m-1m3 50% giá tour:
Trẻ em trên 1m3 100% giá tour

 

 

 

 

Gọi điện