Tour Khám Phá Hệ Thống Hang Động Chà Lòi 2 Ngày 1 Đêm

Tour hang chà lòi 2 ngày 1 đêm là chương trình tour tham quan hang động kết với với khám phá văn hóa đồng bào dân tộc Bru Vân Kiều. Tham gia tour khám phá hệ thống hang động Chà Lòi 2 ngày 1 đêm du khách sẻ được trãi nghiệm các hoạt động như một nhà thám hiểm, những hang động kỳ bí luôn mang đến những cảm giác thử thách cực kỳ ngoạn mục cho du khách. Khi tham gia vào hành trình thám hiểm tour hang Chà Lòi 2 ngày 1 đêm, du khách sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị thiết yếu. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng khám phá từng ngóc ngách và có góc nhìn ngoạn mục nhất để chiêm ngưỡng hệ thống măng đá và thạch nhũ nguyên sơ bên trong hang.

NGÀY 01

ĐỒNG HỚI – XÃ NGÂN THỦY – HANG NƯỚC – DI TÍCH TỔNG TRẠM A72 – HANG CHÀ LÒI

(ĂN T,T)

 

08h00: Xe và Hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm. Đoàn xuất phát trên đường Hồ chí Minh nhánh đông tham quan tại bến phà Long Đại. Đây là điểm giao thông huyết mạch trên đường Hồ Chí Minh, là tọa độ lửa trong trọng điểm ném bom phá hoại điên cuồng của đế quốc mỹ 1965 – 1972. Sau đó,  đoàn dâng hương tại bia tưởng niệm nơi các anh hùng liệt sĩ Bến phà Long Đại. Đoàn chụp hình lưu niệm tại đây

09h20: Quý khách đến với trung tâm điều hành của công ty ở bản cây Sung. Tại trung tâm điều hành du khách được trang bị đèn Pin, giày, dép và găng tay chuyên dụng và các thiết bị cần thiết để phục vụ thám hiểm hang động. Du khách được nghe hướng dẫn của hướng dẫn viên về sử dụng thiết bị cũng như một số quy tắc khám phá hang động. Sau đó đoàn trải nghiệm nét độc đáo của Hang Nước một hang nhỏ nhưng có nhiều dấu ấn trong chiến tranh Việt Nam.

Đoàn sẽ đến tổng trạm thông tin A72, nơi được giao nhiệm vụ đảm bảo thông tin liên lạc cho chiến trường Miền Nam với nhiều mệnh lệnh quan trọng được truyền trong hang đá này. Sau đó, quý khách đến với hành trình khám phá hang Chà Lòi. Tại đây du khách sẻ trải nghiệm nhiều hoạt động và cung bậc cảm xúc khác nhau như  đi bộ, bò, leo trèo, bơi lội trải nghiệm với hành trình hơn 5km đi trong hang. Du khách cũng đến với sân khấu dã chiến của bộ đội trong chiến tranh Việt Nam.

Trong hành trình khám phá này du khách sẽ được chụp nhiều bức hình khám phá đẹp trong hang. Ngoài chiêm ngưỡng hệ thống thạch nhũ tráng lệ cũng như trải nghiệm khám phá mạo hiểm, du khách sẽ đến với con đường hầm tình yêu tuyệt đẹp.

13h00: Quý khách quay ra khỏi hang, ăn trưa với những món ăn địa phương do công ty tổ chức. Sau bữa trưa quý khách thư giản nghỉ ngơi tại chỗ.

15h00: Đoàn xuất phát vào bản Còi, nơi có thung lũng tình yêu của người Bru Vân Kiều

16h00: Dựng lều, nghỉ ngơi, ăn tối BBQ do công ty chuẩn bị. Buổi tối du khách sẽ được tham gia các trò chơi tập thể với hướng dẫn viên và porter.

NGÀY 01 BẢN HANG CÒI – HỒ TIÊN – ĐỒNG HỚI (ĂN S,T)

08h00: Sau khi ăn sáng, du khách sẽ được tìm hiểu về đời sống văn hóa, kinh tế của người dân bản Hang Còi ( Nếu bạn là đội nhóm thì công ty sẽ tặng thêm gói team building tại thung lũng tình yêu, áp dụng số lượng nhóm từ 20 khách trở lên)

10h00: Khởi hành tham quan và trải nghiệm tại Hồ Tiên và Vực Hang còi. Hồ Tiên là những Hồ nhỏ trên núi. Tại Vực Hang Còi du khách sẽ được đắm mình dưới dòng suối mát.

12h00: Ăn trưa tại Hồ Tiên/ Vực Hang Còi

14h00: Du khách sẽ quay trở lại bãi đổ xe, xe đón quý khách khởi hành quay trở về lại điểm đón ban đầu

16h00: Quý khách trở về lại TP. Đồng Hới. Xe đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình, tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách.

GIÁ TOUR: 3.650.000VNĐ/khách

( Áp dụng cho đoàn 2 khách trở lên )

 

 

Giá bao gồm:

Xe ôtô máy lạnh đưa đón suốt hành trình

Ăn theo chương trình

Thiết bị tham quan( Đèn, dày, đồ bơi )

Porterts chuyên nghiệp vận chuyển hàng hóa
Bảo hiểm du lịch 20.000.000/người/vụ.
Nước uống 2chai/ngày
Không bao gồm:

Thuế VAT. Các chi phí khác ngoài chương trình.

Lưu ý: Tour áp dụng cho 8 tuổi trở lên

Quý khách cần chuẩn bị:

1- 2 bộ quần áo dài nhanh khô, thuận tiện trong chuyến đi1 đôi giày leo núi chuyên dụng thoát nước ( có hoặc không). Công ty cung cấp giày cho bạn. 1 bộ áo quần để thay trong chuyến đi 1 đôi vớ, tất dài và dày Đồ dùng cá nhân: kem chống nắng, mũ, máy ảnh, đồ lót, đồ dùng vệ sinh

Gọi điện