Khám Phá Công Viên Ozo Quảng Bình: Hướng Dẫn Du Lịch và Trải Nghiệm

Công viên Ozo Quảng Bình là điểm đến mới lạ tại vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo và thú vị. Với diện tích rừng nguyên sinh lên đến 5ha và nhiều trò chơi kích thích, công viên Ozo chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho chuyến tour du lịch Quảng Bình của bạn ở Quảng Bình, đặc biệt sau những trải nghiệm thú vị tại Động Thiên ĐườngĐộng Phong Nha.

Hướng Dẫn Di Chuyển đến Công Viên Ozo

Để đến Công viên Ozo từ trung tâm Đồng Hới, bạn có thể chọn con đường mòn Hồ Chí Minh (55km) hoặc hành trình khám phá qua đường 20 Quyết Thắng, với những cung đường ngoạn mục nhưng đầy thách thức. Nếu bạn muốn trải nghiệm hơn, việc thuê xe máy là một lựa chọn thú vị, nhưng hãy luôn đảm bảo an toàn và chuẩn bị tốt trước mỗi chặng đường.

Trãi nghiệm du lịch công viên Ozo
Trãi nghiệm du lịch công viên Ozo

Trải Nghiệm Các Trò Chơi Tại Công Viên Ozo

Công viên Ozo không chỉ là nơi có những trò chơi thú vị trên cây và dưới nước mà còn là một “bảo tàng tự nhiên sống động”. Với 16 trò chơi đa dạng, từ vượt qua dây thừng trên không đến chèo thuyền kayak xuôi thác, đây là điểm đến lý tưởng cho cả người lớn và trẻ em. Hãy mua vé trước để tận hưởng giá ưu đãi và trải nghiệm hết mức.

Du khách vui chơi tại công viên Ozo
Du khách vui chơi tại công viên Ozo

Lựa Chọn Ăn Uống Tại Công Viên Ozo

Tại Công viên Ozo, bữa trưa đặc sắc được phục vụ trên mẹt với các món ăn ngon như gà nướng, thịt nướng, xôi. Bạn có thể chọn theo suất hoặc theo số lượng người trong nhóm. Lưu ý không mang thức ăn từ ngoại vào, nhưng bạn có thể mua nước uống tại khu vực chơi với giá phải chăng.

Thời Gian Lý Tưởng để Thăm Công Viên Ozo

Để tận hưởng toàn bộ vẻ đẹp và trải nghiệm tuyệt vời tại Công viên Ozo, bạn nên lên kế hoạch thăm vào mùa khô, từ tháng 4 đến giữa tháng 8, tránh xa mùa mưa để đảm bảo an toàn và thuận lợi cho mọi hoạt động.

Hãy để Công viên Ozo là điểm đến của bạn, nơi bạn có thể khám phá, trải nghiệm và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ tại Quảng Bình.

Danh sách các tour du lịch công viên Ozo trên hệ thống Phong nha adventuretours

Mọi thông tin cần tư vấn giải đáp hoặc đặt tour có giá tốt nhất du khách vui lòng liên hệ qua số máy hotline của chúng tôi : 0919 715 945

Gọi điện