Phú Cường Beach Hotel

 

Phú Cường Hotel là một trong những khách sạn 3 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc bên bờ biển Nhật Lệ, một trong những bãi biển đẹp nhất miền trung. Phú Cường Beach Hotel được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với quy mô 6 tầng, hệ thống 61 phòng nghỉ được trang trí theo phong cách sang trọng và lịch lãm.

Hệ thống nhà hàng sức chứa hơn 400 khách cùng thực đơn được kết hợp hài hòa giữa ẩm thực Việt Nam và các món ăn mang phong cách Á Âu. Phòng hội nghị với kiến trúc mở thông minh có sức chứa từ 50 – 400 khách phù hợp với nhiều mô hình hội nghị, hội thảo với quy mô khác nhau.

Bên cạnh đó tổ hợp dịch vụ như: khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, Rosalia Bar- Café và hồ bơi; bãi biển riêng, Internet, wifi miễn phí sẽ đem đến những tiện nghi thuận tiện nhất cho Quý khách.

Với những tiện nghi tốt nhất tương đương với khách sạn 4 sao, nhưng chỉ phải thanh toán với giá của khách sạn 3 sao, Phú Cường Beach Hotel tự hào là sự lựa chọn đáng tin cậy để Quý khách có những phút giây thoải mái khi có nhu cầu lưu trú tại Quảng Bình!

Bạn cần đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, vui lòng liên hệ Mr Ninh: 0919715945

Gọi điện