Trải Nghiệm Tú Làn 1 Ngày

Rate this post

Chỉ với 1 ngày, bạn có thể có cơ hội để khám phá khu rừng nguyên sinh cùng những rặng núi đá vôi tuyệt đẹp của Hệ thống Hang động Tú Làn.

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp và những người khuân vác bản địa dày dạn kinh nghiệm, bạn sẽ được tự do thả bước dọc theo những cánh đồng, băng qua những khu rừng rậm hay mỏm đá cao, để rồi đắm mình vào những dòng sông xanh mát tận hưởng núi rừng bao la, hùng vĩ. Bạn sẽ lần lượt ngắm khung cảnh thiên nhiên đẹp nên thơ, kì vĩ cùng với mây trời của từng hang động, bắt đầu với Hang Chuột, đến Hang Hung Ton và Thung Lũng Tổ Mộ. Bạn sẽ bị ướt, bị bẩn để đổi lại cảm giác tuyệt vời, mê say khi được thưởng thức bữa tiệc nướng ngoài bầu trời trong xanh, lắng nghe tiếng nước chảy bên tai và thả hồn mình theo những cánh bướm bay chập chờn trong nắng!

Chuyến đi này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mang đầy hương vị có tên là Tú Làn, nếu như bạn thực sự muốn khám phá đến tận cùng những điều hấp dẫn này, chúng tôi khuyến khích bạn nên dành thêm 1 đêm để ngủ lại trong rừng điều nằm trong chuỗi hành trình Tú Làn 2 ngày hoặc Tú Làn 3 ngày của chúng tôi.

7h00: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đến với Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Sau khi tìm hiểu tất cả thông tin về tính an toàn của chuyến đi, hoàn thành công tác thu xếp hành lý và ký xác nhận vào Phiếu miễn trừ trách nhiệm, đoàn sẽ bắt đầu cuộc hành trình với việc đi bộ băng qua những cánh đồng ngô và đậu phộng dài 2km để đến sông Rào Nan.

Sau khi vượt qua sông, bạn sẽ leo ngọn đồi đầu tiên để khám phá Hang Chuột, chiêm ngưỡng tác phẩm đặc sắc của mẹ thiên nhiên với chiều dài ước tính 280m. Quay trở lại sông Rào Nan, băng qua thung lũng Hung Ton để đến với hang Hung Ton. Leo thang xuống khoảng 15m với dây đai an toàn để khám phá động gió trước khi bơi ra khỏi động qua dòng sông ngầm (50m) để đến thung lũng Tố Mộ, nơi quý khách sẽ thưởng thức bữa tiệc nướng nhỏ mà đầy hấp dẫn ngoài trời.

Sau khi bơi lội quanh thác nước, bạn sẽ di chuyển lên núi Hung Ton (1km), băng qua thung lũng Hung Ton (500m) và một ngọn đồi nhỏ để xuống lại sông Rào Nan (500m). Chuyến đi sẽ kết thúc bằng việc đi trở về, băng qua những cánh đồng đâu phộng (2.5km).

18h00: Xe đón quý khách, đưa quý khách trở về điểm hẹn ban đầu. Kêt thúc chuyến thăm quan

GIÁ TRỌN GÓI: 2.300.000vnđ/khách

 

THÔNG TIN CƠ BẢN

Hoạt động: Từ giữa tháng 11 đến giữa tháng 9

Thời lượng: 1 ngày

Mức độ mạo hiểm: Dễ-vừa (9 km), phù hợp với người năng động

Số lượng tour: Hàng ngày (trừ thứ Năm)

Số lượng khách: Trung bình từ 8 – 12 khách

Giới hạn độ tuổi: 16 tuổi trở lên

Khởi hành: 7:00 – 7:30 sáng, từ các khách sạn ở Phong Nha

Kết thúc: 6:30 – 7:00 tối, tại các khách sạn ở Phong Nha

Hãy đảm bảo thể lực của bạn phù hợp với các hoạt động sau cho chuyến đi.

Vượt 9km rừng núi với địa hình không bằng phẳng

Leo dốc cao khoảng 150m (chiều cao từ thung lũng cho đến đỉnh núi)

Bơi 50m trong hang

Đi 1km trong hang

Điều kiện tham gia:

Có kinh nghiệm cơ bản về đi trek

Cần biết bơi

 

 

 

 

Gọi điện