Công Viên Ozo – Điểm Du Lịch Mới Tại Phong Nha Kẻ Bàng

Công Viên Ozo – Điểm Du Lịch Mới Tại Phong Nha Kẻ Bàng
2.5 (50%) 6 votes

CÔNG VIÊN OZO – ĐIỂM DU LỊCH MỚI TẠI PHONG NHA KẺ BÀNG

Công viên Ozo nằm trong quần thể VQG Phong Nha-Kẻ Bàng, thuộc huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, là khu công viên đầu tiên khai thác hệ thống trò chơi trên cây và dưới nước độc đáo. Là điểm du lịch mới hấp dẫn dành cho du khách khi đến với du lịch Quảng Bình.

Có 2 cách để đến được Công viên Ozo – Phong Nha Kẻ Bàng:

Cách thứ 1: Di chuyển từ Trung tâm Du lịch Phong Nha  -> rẽ vào đường 36m -> đường 20 Quyết thắng và đi thẳng đến Công viên Ozo. (Cách Vườn thực vật khoảng 5km; nằm ngay cạnh ngã tư cầu Trạ Ang) *Khuyến cáo: Không nên đi xe từ 29 chỗ trở lên theo đường này!

Cách thứ 2: Đi từ Cầu Xuân Sơn -> lên đến Troóc và rẽ qua đường Hồ Chí Minh nhánh Tây (đi qua Sông Chày-Hang tối, Suối nước Moọc và động Thiên Đường) -> đến ngã tư Cầu Trạ Ang, rẽ vào đường 20 Quyết thắng phía bên trái khoảng 200m là Công viên Ozo. [Cách Hang tối, Suối nước Moọc 10km, cách động Thiên Đường 7km] · Bản đồ đường đến Công viên:

Công viên Ozo Quảng Bình có diện tích gần 5ha là công viên có hệ thống trò chơi trên cây dài nhất Việt Nam và cũng là một trong những công viên nằm trong rừng nguyên sinh đầu tiên ở Việt Nam. Công viên Ozo có hệ động, thực vật phong phú, đặc trưng là hệ sinh thái rừng trên núi đá vôi tuyệt đẹp. Du khách có thể đi bộ qua những cầu gỗ hít thở mùi hương của thiên nhiên trên hệ thống sàn đạo dài 999m uốn lượn mềm mại được bao phủ bởi những tán cây cỏ thụ; tận hưởng sự trong lành từ con suối Ozo chảy giữa lòng công viên êm ả; khám phá bức màn thiên nhiên xinh đẹp trên những chòi lá sinh thái và những đêm cắm trại trải nghiệm thiên nhiên hoang dã; thử thách chuỗi trò chơi cảm giác mạnh trên cây; ngắm chim, xem thú đêm, tìm hiểu đặc tính một số loài linh trưởng trong Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng; chèo Kayak và thuyền Sup trên mặt nước hiền hòa của con suối ở ngay trung tâm Công viên và hơn thế bạn có thể tận hưởng cuộc chơi Chèo thuyền xuôi thác 999m Suối Ozo. Đến Công viên Ozo khách du lịch Quảng Bình có hai khu vực để lựa chọn tùy theo độ tuổi, sở thích…

1.Khu vực Ozo Thượng: Với hệ thống chòi nghỉ có view tuyệt đẹp, dòng suối hiền hòa phù hợp các hoạt động chèo thuyền kayak, thuyền Sup, nghỉ dưỡng…Vị trí này cách khu trò chơi trên cây 100m và cách bãi tắm Ozo Hạ 300m.

2.Khu vực Ozo Hạ: Những chòi nghỉ ở độ cao 10m so với mặt suối, bãi tắm tuyệt đẹp với những thác nước nhỏ… Vị trí này cách khu trò chơi trên cây 150m và cách khu vực Ozo Thượng 300m.

 

Giá vé thăm quan công viên Ozo:

Gói Ozo 1: Tham quan rừng nguyên sinh trên hệ thống sàn đạo dài 999m (miễn phí Trò chơi trên cây, các Trò chơi dưới nước)

– Giá gói:

+ Người lớn: 200.000vnđ/pax

+ Trẻ em từ 1m – 1.4m: 100.000vnđ/pax, cao trên 1,4m mua vé như người lớn

+ Trẻ em dưới 1m: miễn phí

– Trò chơi trên cây: Mỗi người chỉ được chơi 1 lần

Gói Ozo 2: Thử thách suối Ozo

– Giá gói: 450.000vnđ/pax

– Trẻ em cao trên 1.4 m mới được tham gia

  • Bao gồm Chương trình 1 và thử thách xuôi 999m suối Ozo bằng kayak, trở về bằng ô tô của Công viên Ozo.
  • Đối với phần kayak xuôi thác thời gian không quá 1h. Phụ thu vượt thời gian: Vượt từ 10-30p: 100.000vnđ/người
Call Now ButtonGọi điện