Chợ Tết Quê ở Phong Nha – Kẻ Bàng

Rate this post

Tổ chức chợ Tết quê ở Phong Nha – Kẻ Bàng nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị truyền thống về chợ quê, giúp du khách và người dân hiểu rõ hơn về phong tục, tập quán trong Tết cổ truyền của người Việt.

Hoà chung không khí vui Xuân đón Tết Canh Tý 2020, từ ngày 28 đến 29.1 (nhằm ngày mùng 4 đến mùng 5 Tết âm lịch), Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng sẽ tổ chức chợ Tết quê với chủ đề “ Năm nay Đào lại nở”

Đến với chợ Tết chúng ta dễ dàng cảm nhận Tết xưa không quá xa xôi, quá dĩ vãng. Với những gian hàng được tái hiện mang đậm bản sắc của người Việt mỗi khi Tết đến Xuân về như hàng bánh chưng xanh, câu đối đỏ, hàng bói Kiều, hàng hoa, hàng mứt, hàng kẹo, nặn tò he, viết câu đối… mang đến cho du khách trọn vẹn cảm xúc khi sống trong những ngày đầu năm mới với không khí thân tình, ấm áp.

Đây là sản phẩm du lịch độc đáo nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị truyền thống với những hình ảnh đẹp về chợ quê, qua đó giúp du khách và người dân hiểu rõ hơn về phong tục, tập quán trong Tết cổ truyền của người Việt

Call Now ButtonGọi điện