Khám Phá Hang Tiên 1 Ngày

Rate this post

Hang Tiên – được đặt tên theo truyền thuyết những tiên nữ giáng trần mải thưởng ngoạn mà quên đường về trời – là một hang động hùng vĩ nhưng chỉ được giới thiệu và tham quan trong tour Thám Hiểm Tú Làn trước đây. Hang Tiên nay đã chính thức được đi vào khai thác và được mong đợi sẽ trở thành một điểm nhấn độc đáo của tour du lịch mạo hiểm một ngày

Tour khám phá Hang Tiên 1 ngày được thiết kế riêng cho những vị khách hạn chế về thời gian nhưng lại muốn khám phá cảnh quan tráng lệ của hang động bên cạnh những trải nghiệm, phiêu lưu kỳ thú cùng núi rừng.

Với những hình thành từ trên xuống, hệ thống thạch nhũ tầng tầng lớp lớp của hang Tiên được ví như ruộng bậc thang, kết hợp với ánh sáng ngoài trời chiếu rọi vào trong tạo nên sự đa dạng cho thực vật, hang Tiên thực sự là một bức tranh thiên nhiên độc đáo và hùng vĩ.

Khám Phá Hang Tiên trong 1 ngày chính là một sự lựa chọn thích hợp cho những nhà chinh phục và cả những du khách thích trải nghiệm.

7h00: Xe và HDV sẻ đón quý khách tại điểm hẹn, di chuyển đến văn phòng tour Tú Làn tại Tân Hóa để tìm hiểu tất cả thông tin về tính an toàn của chuyến đi, ký vào Phiếu miễn trừ trách nhiệm và hoàn thành công tác thu xếp hành lý

Vào khoảng 9h30 sáng, đoàn sẽ được chở đến điểm xuất phát và bắt đầu hành trình vào khoảng 10 giờ sáng. Chuyến đi sẽ bắt đầu bằng việc leo qua một ngọn đồi để vào rừng. Vào những đoạn đường cuối cùng để vào hang sẽ có rất nhiều địa hình đá gập ghềnh, tạo cảm giác mạo hiểm và kỳ thú dẫn dắt bạn đến với cảnh quan tuyệt vời đến cửa hang. Giữa cảnh quan hùng vĩ và xinh đẹp của núi rừng, bạn sẽ trải nghiệm một bữa trưa hấp dẫn với món thịt nướng BBQ cuốn bánh ướt (thực đơn ăn chay sẽ được phục vụ theo yêu cầu). Vào khoảng 12h30 phút trưa, đoàn sẽ bắt đầu khám phá hang động.

Hệ thống thạch nhũ tầng tầng lớp lớp của hang Tiên được ví như ruộng bậc thang, kết hợp với ánh sáng ngoài trời chiếu rọi vào trong tạo nên sự đa dạng cho thực vật, hang Tiên thực sự là một bức tranh thiên nhiên độc đáo và hùng vĩ. Những ánh sáng hắt vào từ cửa hang, sẽ tạo nên một  bầu trời trên mái vòm. Ngay bên cạnh bầu trời lấp lánh là một lối đi nhỏ dẫn lên phần thứ hai của hang, nơi được miêu tả như một “căn phòng trên cao”. Lối ra cửa hang sẽ nằm ngay trước tầm mắt của bạn, bạn đã chinh phục được Hang Tiên !

Trên đường trở về, bạn sẽ có cơ hội đắm mình vào hồ bơi tự nhiên khổng lồ ngay giữa núi rừng, bơi lội, chụp hình, thưởng thức một tách trà hay cà phê nóng. Xe sẽ đón đoàn và quay trở về văn phòng  tour tại Tân Hóa để nghỉ ngơi và tắm rửa trước khi trở về Phong Nha kẽ bàng vào khoảng 6 giờ tối. Chuyến đi sẽ kết thúc vào khoảng 7 giờ 30 phút tối ở Phong Nha.

Giá trọn gói: 2,300,000đ/ Khách

THÔNG TIN CƠ BẢN:

Hoạt động: Từ tháng 12 đến giữa tháng 9

Thời lượng: 1 ngày

Mức độ mạo hiểm: Vừa (8km), phù hợp với người năng động

Số lượng tour: Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Năm, Chủ Nhật hàng tuần

Số lượng khách: Trung bình từ 2 – 12 khách (tối thiểu 2 khách

Giới hạn độ tuổi: 16 tuổi trở lên

Khởi hành: 7:00 am – 7:30 am từ các khách sạn ở Phong Nha

Kết thúc: 7:00 pm – 7:30 pm tại các khách sạn ở Phong Nha

 

 

 

 

 

Gọi điện