Khám Phá 6km Xuyên Hang Tối

Tour Khám Phá 6km Xuyên Hang Tối 

Tour Khám phá 6km xuyên hang tối kéo dài 2 ngày 1 đêm, bao gồm những hoạt động đi xuyên rừng, khám phá thung lũng Sinh Tồn, hang E, hang Thủy Cung và băng qua 6km chiều dài của hang tối. Tham gia tour Phong Nha Kẻ Bàng mạo hiểm khám phá xuyên hang Tối, du khách còn được đi thuyền trên sông Chày xanh biếc và đu dây Zipline. Xuyên hang Tối là một trải nghiệm mới cho du khách thám hiểm khám phá Phong Nha – Kẻ Bàng

NGÀY 01

THUNG LŨNG SINH TỒN – HANG THỦY CUNG

(ĂN T,T)

07h00: Xe và hướng dẫn viên đón khách tại khách sạn và chở khách đi theo nhánh Tây đường mòn Hồ Chí Minh đến khu vực đỗ xe gần rừng nguyên sinh. Tour được mở đầu bằng chuyến tham quan Hang E nằm sâu trong cánh rừng rậm của vườn quốc gia Phong Nha- Kẻ Bàng. Hang E được biết đến với vẻ đẹp của phong cảnh bao quanh, hệ thống măng đá và nhũ đá đăc trưng. Mặc dù chúng có kích thước nhỏ hơn so với hệ thống thạch nhũ ở những hang khác, nhưng những giá trị riêng mà nó sở hữu đã làm cho Hang E trở thành một điểm đến mà du khách không thể bỏ qua. Đặc biệt, du khách có thể thỏa sức bơi lội trong dòng sông mát lạnh chảy ngay bên trong hang.

Điểm đến tiếp theo của tour đó là thung lung Sinh Tồn. Đây là một phần của khu vực Vườn Quốc gia, được biết đến với những cây cổ thụ khổng lồ, những loài hoa kỳ lạ và những loài động thực vật đặc trưng như khỉ, bướm nhiều màu. Sau một đoạn đường đi bộ trong rừng, du khách sẽ đến với cửa hang Thủy Cung, hay còn gọi là hang Nước Lặn. Hang này nằm ngay ở cửa sau của Hang Tối. Tại đây, du khách sẽ dựng lều, ăn tối, nghỉ ngơi và trả nghiệm một buổi tôi thú vị trong rừng với những trò chơi và các hoạt động văn nghệ như nhảy, múa, hát.

NGÀY 02

KHÁM PHÁ 6KM XUYÊN HANG TỐI

(ĂN S,T)

Sáng ngày thứ 2 của tour, du khách sẽ thực sự được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi trở thành những nhà thám hiểm hang động đi xuyên qua 6km chiều dài của Hang Tối. Với thiết bị chuyên dụng cần thiết được cung cấp, du khách sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp trong bóng tối của hang. Ngoài ra, du khách còn được tắm bùn chứa những khoáng chất tốt cho sức khoẻ ngay bên trong hang, chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của những hóa thạch cổ được hình thành cách đây hàng triệu năm. Trong hệ thống các hang động ở khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng, chỉ có Hang Tối mới sở hữu những nét đặc trưng riêng biệt này. Sau khi khám phá thành công Hang Tối, du khách có thể tận hưởng không gian yên tĩnh của dòng sông Chày thơ mộng, chơi những trò chơi mạo hiểm dưới nước, đu zip-line và thưởng thức những món ăn dân dã mang đậm nét truyền thống Việt Nam tại nhà hàng Dark Cave.

GIÁ TOUR: 7.000.000VNĐ/khách

( Số lượng tối thiểu tổ chức tour là 2 khách )

Bao gồm:

 • Hướng dẫn viên tiếng Anh, Việt
 • Giám sát
 • Khuân vác
 • Nước uống, khăn lạnh
 • Các bữa ăn (02 bữa trưa, 01 bữa tối, 01 bữa sáng)
 • Phí tham quan Vườn Quốc gia
 • Đi thuyền kayak
 • Zip-line
 • Các thiết bị chuyên dụng
 • Lều, võng và túi ngủ
 • Bảo hiểm tour

Không bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh khác.

Gọi điện