Du lịch Quảng Bình đưa ra chỉ tiêu đạt gần 4 triệu lượt khách trong năm 2018

Năm 2017 Du lịch Quảng Bình cho thấy sự phát triển kinh ngạc khi đạt trên 3 triệu lượt khách. Quảng Bình dần khẳng định được vị thế của điểm du lịch nổi bật trên bản đồ du lịch trong nước nói riêng và châu Á nói chung.Quảng Bình được giới truyền thông các nước xếp thứ hạng cao trong những điểm đáng đến trên thế giới. Cũng trong năm 2017 Sơn Đoòng là tâm điểm đáng chú ý nhất tại hội chợ du lịch thế giới. Năm 2018 du lịch Quảng Bình đưa ra chỉ tiêu gần 4 triệu lượt khách du lịch và trong đó có khoảng 120 ngàn khách nước ngoài tổng doanh thu đạt đến gần 4 ngàn tỷ VNĐ, Có rất nhiều cơ sở lưu trú và nhiều khách sạn đạt tiêu chuẩn ít nhất là 3 sao.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới

Với chỉ tiêu đã đề ra thì du lịch Quảng Bình phải cải thiện một số nhiệm vụ như tăng cường công tác quy hoạch hỗ trợ đầu tư của nhà nước,phải quảng bá, công tác đào tạo bồi dưởng và phát triển nguồn nhân lực du lịch.
Tại hội nghị kết nối hoạt động du lịch Quảng Bình năm 2017 sở du lịch Quảng Bình đã có công bố kết quả bình chọn các sự kiện du lịch Quảng Bình và trong đó có những sự kiện khá nỗi bật như:
– Lễ hội hang động
– Quảng Bình đăng cai tổ chức Miss Grand International 2017
– Mở đường bay quốc tế phát triển du lịch
– du lịch Quảng Bình qua phim Kong

Gọi điện