Động Phong Nha và những bí ẩn bên trong

Động Phong Nha là một động nước nằm trong vườn quốc gia Phong Nha kẽ Bàng thuộc xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình và đây là một địa danh rất được sự quan tâm của du khách đã từ lâu tuy nhiên ít ai biết sau khoảng 1000m tham quan bên trong động còn chứa những bi ẩn mà chưa được khám phá.
(Để khám phá du khách có thể tham gia các tour du lịch Phong Nha do Phong Nha Adventuretours tổ chức)

Tour du lịch Phong Nha

Đã hơn 20 năm từ ngày mở cửa đón du khách cho đến bây giờ hàng ngàn du khách đã chiên ngưỡng vẽ đẹp kỳ vĩ tráng lệ với hệ thống thạch nhũ đã hình thành qua hàng triệu năm. Khi tham quan động du khách ít ai biết rằng trong hang động có nhiều khu vực mỗi khu vực giống như là 1 hệ sinh thái của các loài động vật và thạch nhũ rất khác nhau và ở đây nhiệt độ cũng rất khác nhau.

Khu vực đầu tiên là cửa hang dành cho các loài thích nghi với ánh sáng, khu vực ở giữa do đèn điện chiếu sáng nhiều nên ít có động vật sinh sống, khu vực sâu hơn không có ánh sáng dành cho các loài như dơi và côn trùng …

Tin vui cho du khách khi đi tour du lịch Quảng Bình với khám phá Động Phong Nha là các nhà quản lý Động Phong Nha đã chính thức cho phép mở cửa trở lại chương trình khám phá Động Phong Nha – Xuyên Sơn Hồ có chiều sâu 4.5km với thuyền Kayak được nhiều giới trẻ đam mê thích thú.

Gọi điện